มุมมองทางสังคมของการสูบไอ: การเชื่อมต่อกับผู้อื่นในชุมชนบุหรี่ไฟฟ้า

บางทีอาจเชื่อว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะสูบบุหรี่ ในกรณีส่วนใหญ่ พอตใช้แล้วทิ้ง อาจเป็นไปได้หากผู้สูบบุหรี่รู้เกี่ยวกับวิธีการที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ไปเรียนรู้อย่างถูกต้องเหมือนสิ่งอื่น ๆ ในโลก ทุกวันนี้ข้อมูลร่วมสมัยที่คุณมีอยู่จะไม่แน่นอน การเรียนรู้วิธีสูบบุหรี่ก็เช่นเดียวกัน เพื่อทำความเข้าใจเคล็ดลับที่อาจทำให้คุณเลิกเสพติดได้สักครั้ง

ฉันอยู่ในและฉันก็เล่นจริงๆ ถูกล้างสมองจนหมดกระดูก ฉันคงเป็นทูตที่แท้จริง ในเวลาเดียวกัน คุณเลือกที่จะเลิกบุหรี่โดยค่อยๆ หายไป เมื่อชีวิตทั้งชีวิตของฉันวนเวียนอยู่กับการสูบบุหรี่ ฉันจะแยกพวกเขาออกจากเครื่องมือนี้ได้อย่างไร

เมื่อเริ่มต้นการเดินทางสู่ไลฟ์สไตล์ไร้บุหรี่ ให้วางแผนรางวัลมากมายทุกครั้งที่บรรลุเป้าหมายที่กำหนด เก็บรายการรางวัลที่เป็นไปได้ที่คุณจะมอบให้กับตัวเอง เช่น หนึ่งวันโดยไม่สูบบุหรี่ หนึ่งสัปดาห์ หรือหนึ่งเดือน เป็นต้น ตรวจสอบให้แน่ใจรายการในแต่ละวันและทุกวัน การได้เห็นสิ่งตอบแทนในอนาคตอาจช่วยให้คุณได้รับแรงจูงใจเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยเมื่อคุณรู้สึกอ่อนแอ

การสูบบุหรี่เป็นอันตรายต่อคุณ จริงๆ แล้วไม่ใช่คำแถลงที่กระชับที่สุดที่ธุรกิจออนไลน์ทำเกี่ยวกับเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังสามารถเป็นการประเมินที่แม่นยำได้เนื่องจากการสูบบุหรี่อย่างจริงใจนั้นไม่ดีต่อสุขภาพสำหรับคุณ การสูบบุหรี่ย่อมเป็นสาเหตุที่ป้องกันได้ทุกชนิดขนาดใหญ่ มะเร็งและภาวะหัวใจหยุดเต้นถือเป็นหนึ่งในสภาพแวดล้อมที่สามารถป้องกันได้ที่พบบ่อยที่สุด นี่คือเหตุผลที่แพทย์เลิกบุหรี่ Arnd Stein เป็นดิสก์เสียงต้อนรับจริงๆ โดยให้ข้อมูลเชิงลึกอย่างมากเกี่ยวกับวิธีการยกเลิกการติดนิโคตินเพื่อที่จะเลิกสูบบุหรี่มากเกินไป

ศัลยแพทย์ทั่วไปแห่งอเมริกาได้ประกาศว่าการเลิกสูบบุหรี่เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดที่แต่ละคนอาจดำเนินการเพื่อปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพที่เพียงพอและยืนยาว เป็นเรื่องตลกเล็กน้อย Mark Twain กล่าวว่า “การเลิกบุหรี่ไม่ใช่เรื่องยาก ฉันทำมานับพันครั้งแล้ว” การช่วยเหลือในกระบวนการเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง การรู้ว่าจริงๆ แล้วคุณกำลังต่อต้านอะไรอยู่มีส่วนช่วยอย่างมาก

การสูบบุหรี่จะทำให้คุณผ่อนคลายความเครียดได้ ถ้าเป็นเช่นนั้น ก็ถึงเวลาหากลยุทธ์อื่นเพื่อคลายเครียด! โยคะหรือการทำสมาธิมีไว้เพื่อคลายความเครียดและดีต่อสุขภาพมากกว่าการสูบบุหรี่

ความมุ่งมั่นเป็นกุญแจสำคัญในการเลิกนิสัยที่ไม่ดีที่หลายๆ คนเป็นโดยเฉพาะ คุณจะมั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์และมุ่งมั่นเพื่อบรรลุสิ่งที่คุณต้องการ ในการเลิกบุหรี่ พลังใจของคุณจะช่วยเพิ่มความมั่นใจอย่างบ้าคลั่ง โปรดจำไว้ว่าร่างกายของคุณสามารถปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงได้เป็นอย่างดี ดังนั้นอย่าเลิกหรือท้อแท้หากจำกัดการเลิกบุหรี่ พยายามใช้ยาสูบต่อไปและปฏิบัติตามเป้าหมายที่บรรลุผล