Tại sao Lacrosse là môn thể thao an toàn và tuyệt vời cho trẻ em ở mọi lứa tuổi

Khi còn là một đứa trẻ lớn lên ở Long Island, tôi thích dành thời gian sau giờ học để chơi thể thao với bạn bè của mình. Chúng tôi chơi bóng đá, bóng chày, khúc côn cầu, nhưng chủ yếu là môn thể thao lacrosse. Vì chúng tôi lớn lên ở một trong những trung tâm của trò chơi, chúng tôi nghĩ rằng tất cả trẻ em đều chơi lỏng lẻo. Chúng tôi không biết rằng những đứa trẻ ở California hay Texas thực sự chưa bao giờ nghe hay thấy trò chơi này. Đối với chúng tôi, đó là bản chất thứ hai để mang gậy đến trường, học các thủ thuật mới và quay vòng sau khi tiếng chuông tiết thứ 6 vang lên … và tất cả chúng tôi đều yêu thích nó.

Lacrosse là một môn thể thao mà tất cả trẻ em ở mọi kích cỡ đều có thể thưởng thức. Không giống như bóng đá, những cầu thủ giỏi nhất thường là những vận động viên nhỏ con hơn, những người có khả năng phối hợp tay mắt tốt và siêu nhanh. Điều này làm cho nó thú vị cho trẻ em ở mọi kích cỡ! Chúng tôi sẽ so sánh các cây gậy và sân bóng rổ của chúng tôi thường được biến thành sân bóng rổ son heung-min minah nhỏ với những quả bóng bay tứ tung. Tất cả chúng tôi đều yêu thích trò chơi và nó rất thú vị. Tôi chưa bao giờ nghe một đứa trẻ nào nói rằng lacrosse không vui.

Điều này đưa chúng ta đến sự an toàn của môn thể thao này. Tôi có cho con tôi chơi trò chơi bóng chuyền không?

Một trong những cái hay của trò chơi lacrosse là nó rất thể chất, vì vậy nhiều đứa trẻ khó tính yêu thích trò chơi này. Bạn sẽ bị đánh, chém và trừng phạt bởi những hậu vệ có gậy dài hơn mà họ dùng để cố gắng đánh bật bóng khỏi gậy của bạn. Lacrosse rõ ràng là một môn thể thao tiếp xúc.

Không giống như bóng đá, rất hiếm khi vận động viên bị đánh vào đầu gối hoặc bị chấn thương nặng. Nhìn chung, việc tham gia lacrosse là an toàn và tỷ lệ chấn thương của các vận động viên trẻ thực sự rất thấp.

Tôi đã chơi bóng chuyền trong hơn 15 năm, bao gồm cả việc chơi ở giải đấu bóng chuyền chuyên nghiệp hơn nhiều, và chỉ bị chấn thương nhẹ. Tôi chưa bao giờ bị thương đầu gối. Tôi có nhiều vết bầm khó chịu do bị trúng đạn và bị chém nhưng không có gì nghiêm trọng. Mặc dù đây không phải là quần vợt, nhưng rất có thể bạn sẽ có thể lấy lại tinh thần sau khi đánh và về nhà.